HOÀNG KHÔI AUTO: Nhập khẩu, phân phối, sản xuất - Xe tải chuyên dụng - Xe môi trường - Xe nâng đầu chở máy - Xe tải gắn cẩu - Xe chở xăng dầu

Mua bán xe trả góp

Mua bán xe trả góp

19/06/2023 9:49:11 AM | 1190

 

Quy trình mua bán xe trả góp.

Chào quý khách hàng đã đến với công ty chúng tôi. dưới đây là hướng dẫn thủ tục vay vốn ngân hàng lãi suất thấp và vay vốn tỷ lệ cao:

Bước 1: khách hàng đến showrroom tiến hành đặt cọc và làm hợp đồng mua bán chiếc xe mình đã chọn. khách hàng cầm về hợp đồng và phiếu thu.

Bước 2: lựa chọn ngân hàng vay vốn. mỗi ngân hàng đều có ưu nhược điểm khách nhau, dưới đây mình sẽ nêu ra những ưu điểm của 1 số ngân hàng cho vay xe ô tô

1. Ngân hàng nhà nước:  BIDV, Vietcombank, Agribank... những ngân hàng này có độ uy tín cao, lãi suất ổn đinh, nhưng thường thủ tục vay vốn khó, và tỷ lệ vay vốn không được cao

2. Ngân hàng cổ phần: TP bank, VP bank, Sacombank.... những ngân hàng cổ phần này thường lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng nhà nước nhưng bù lại tỷ lệ vay vốn cao và hồ sơ vay vốn dễ hơn.

vì vậy khi chọn ngân hàng vay vốn thì khách hàng nên lựa chọn ngân hàng gần nơi sinh sống và phù hợp các điều kiện mình đang có.

Bước 3: là bước quan trọng nhất. ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khách hàng có đủ chỉ tiêu vay vốn không, nếu không đủ chỉ tiêu ngân hàng sẽ từ chối (quý khách đừng lo lắng vội vì vẫn còn các ngân hàng khác có thể hỗ trợ được. lưu ý là nếu có nợ xấu thì sẽ không được vay vốn). bước này ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ năng lực của khách hàng như tiền lương, tài sản cố định, khả năng thu hồi vốn khi mua xe...v.v.v. 

Bước 4: Sau khi ngân hàng thẩm định tình hình tài chính khách hàng được phép vay thì sẽ đến bước tiếp là thẩm định giá trị chiếc xe để đưa ra tỷ lệ vay vốn, với mỗi dòng xe thì tỷ lệ vay vốn sẽ khác nhau. VD: xe con tỷ lệ 80%, xe tải 70%... Và ngân hàng sẽ phát hành 1 cái thông báo cho vay vốn đúng với số tiền khách hàng cần vay.

Bước 5:  Khi xe đã được shoroom đăng ký đăng kiểm đứng tên khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành giữ bản đăng ký gốc và đưa ra hợp đồng ký tín dụng để khách hàng ký kết việc vay vốn (thường thì mất 1 ngày là xong) và ngân hàng sẽ giải ngân số tiền đúng với thông báo cho vay trước đó cho bên bán xe. khách hàng sẽ giữ lại 1 bản sao y đăng ký xe có dấu của ngân hàng để lưu thông trên đường. 

Bước 6: Quý khách hàng chỉ việc đến nhận xe và hồ sơ giấy tờ đầy đủ.

Lưu ý: khi vay vốn ngân hàng thì khách hàng sẽ phải mua thêm bảo hiểm thân vỏ xe, thường là 1,4% giá trị chiếc xe sở hữu. và có thể mua theo hình thức từng năm.

Để biết thêm các ngân hàng lãi suất ưu đãi nhất liên hệ. Hotline: 096.888.5498Bài viết cùng chuyên mục

Tin tức


Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Vàn

Trưởng Phòng KD

Hỗ trợ

Bảo hành

Tin tức mới nhất


HOÀNG KHÔI AUTO hân hạnh là đại diện nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản với các dòng xe như:

Xe chuyên dụng: Xe cẩu tự hành, xe tải gắn cẩu, Xe ép rác, xe chở rác, xe chở xăng dầu, xe phun nước rửa đường, xe phun tưới nhựa đường, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc...
Các dòng xe tải: Xe dongfeng,howo nhập khẩu, xe tải forcia,xe giải phóng, xe chiến thắng,xe suzuki, xe dongfeng trường giang, xe tải hino, xe tai hyundai...
Phụ tùng chính hãng xe tải: Hino, Hyundai, Dongfeng,Howo, Cửu Long, Forcia, Jac, Faw,Vinaxuki, CAMC, Giải Phóng,Trường Giang..